คลิกเพื่ออ่านข่าวปัจจุบัน >>
 
    ***ข่าวดี! สายการบินญี่ปุ่นเตรียมยกเลิกเก็บค่าเชื้อเพลิง ค่าตั๋วถูกเป็นประวัติการณ์***

>>>>สายการบินออล นิปปอน แอร์เวย์ และ เจแปนแอร์ไลน์ จะยกเลิกเก็บค่าเชื้อเพลิงตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป ส่งผลให้ค่าตั๋วเครื่องบินลดราคาลงมากเป็นประวัติการณ์

 

>>>> กระทรวงคมนาคม, โครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น ประกาศว่า สายการบินออล นิปปอน แอร์เวย์ และ เจแปนแอร์ไลน์ 2สายการบินใหญ่ของญี่ปุ่นจะยกเลิกเก็บค่าเชื้อเพลิงตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป เนื่องจากราคาน้ำมันในตลาดโลกลดลงอย่างมาก โดยนับเป็นครั้งแรกที่สายการบินญี่ปุ่นยกเลิกการเก็บค่าเชื้อเพลิงตั้งแต่เดือนกันยายน ปี2009

 

>>>>สายการบินต่างๆได้เรียกเก็บค่าเชื้อเพลิงในราคาตั๋วเครื่องบินต่อเนื่องมานานหลายปีเนื่องจากราคาน้ำมันตลาดโลกที่พุ่งสูงขึ้น โดยANA และ JAL คิดค่าเชื้อเพลิงมากถึง 14,000เยนสำหรับเที่ยวบินไป-กลับจากสหรัฐฯและยุโรป และราคาต่ำที่สุดที่ 600 เยนสำหรับเที่ยวบินไป-กลับเกาหลีใต้ 

 

>>>> บริษัทท่องเที่ยวในญี่ปุ่นต่างแสดงความยินดีที่สายการบินหลักของญี่ปุ่นยกเลิกเก็บค่าเชื้อเพลิง ซึ่งจะทำให้ราคาตั๋วเครื่องบินถูกลง และจะทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมายังญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น โดยมีแนวโน้มว่าสายการบินอื่นๆที่บินมายังญี่ปุ่นจะลดราคาหรือยกเลิกเก็บค่าเชื้อเพลิงเช่นเดียวกัน

 

>>>>ทั้งนี้ เมื่อปีที่แล้วมีนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาญี่ปุ่นทำสถิติสูงสุดถึงเกือบ 20ล้านคน หากแต่เศรษฐกิจจีนที่ชะลอตัวลง ประกอบกับค่าเงินเยนที่แพงขึ้นทำให้นักท่องเที่ยวที่มายังญี่ปุ่นเริ่มมีแนวโน้มชะลอลงเช่นเดียวกัน แต่ราคาตั๋วเครื่องบินที่ลดลงนี้เป็นปัจจัยใหม่ที่จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้เดินหน้าต่อไปได้.

 

 

 

 
บริษัท ยัวร์ ฮอลิเดย์ จำกัด 6/3 ซอย อารีย์ 5 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กทม 10400 โทร 02-279-3577 แฟกซ์ 02-279-5567
E-mail: your_holidays@yahoo.com : www.yourholidaystour.com